Skip to main content
x

Hội Thảo Chuyên Đề Giải Pháp An Toàn Trên Cao Khi Làm Việc & Cứu Hộ Cứu Nạn en

19/06/2023


🌟 HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ AN TOÀN LÀM VIỆC TRÊN CAO: THÀNH CÔNG VƯỢT BẬC! 🌟

 

🔥 Một chương trình hội thảo đã kết thúc nhưng những dấu ấn và thành công mà nó để lại vẫn còn cháy bỏng trong trái tim mỗi người tham dự. Chúng tôi tự hào chia sẻ với quý vị về sự thành công tuyệt vời của Hội Thảo Chuyên Đề "Giải Pháp An Toàn Làm Việc Trên Cao & Cứu Hộ Cứu Nạn" vào ngày 15/06 tại khách sạn Pullman 5 sao.

 

Đại diện Panindochina phát biểu tại Hội Thảo

Hình ảnh: Đại diện Panindochina phát biểu tại Hội Thảo

 

Hội thảo Chuyên đề An toàn làm việc trên cao đã thu hút sự quan tâm và tò mò lớn từ phía các chuyên gia, nhà quản lý và những người đam mê ngành an toàn làm việc trên cao. Với chương trình đa dạng và hấp dẫn, chúng tôi hứa hẹn mang đến những kiến thức và thông tin giá trị.

 

Đại diện Nhà sản xuất Skylotec phát biểu tại Hội Thảo

Hình ảnh: Đại diện Nhà sản xuất Skylotec phát biểu tại Hội Thảo

 

Tại Hội thảo, những diễn giả đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và bước tiến đột phá trong lĩnh vực an toàn làm việc trên cao. Từ những bài thuyết trình sáng tạo đến các buổi thảo luận sôi nổi, mỗi người tham dự đã được truyền cảm hứng và nhận được cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của an toàn trong công việc hàng ngày.

 

Đại diện VFRA phát biểu tại Hội Thảo

Hình ảnh: Đại diện VFRA phát biểu tại Hội Thảo

 

Hội thảo đã vượt xa mong đợi ban đầu với sự tham gia sôi nổi và tính tương tác cao. Điều này cho thấy ngành an toàn làm việc trên cao đang nhận được sự quan tâm và sự hỗ trợ đáng kể từ cộng đồng chuyên gia. Thành công này cũng là một minh chứng cho việc sự chú ý ngày càng tăng đối với an toàn làm việc trên cao trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Diễn tập cứu hộ cứu nạn trên cao

Hình ảnh: Diễn tập thực tế cứu hộ và cứu nạn trên cao

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các diễn giả, khách hàng, đối tác và nhân viên đã đóng góp vào thành công đáng kinh ngạc của chương trình. Sự ủng hộ và sự tin tưởng của quý vị đã tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phát triển, hướng tới những thành công lớn hơn trong tương lai.


PREVIOUS

The Symposium On Safety Solution At Height For Working And Rescue

AFTER

Bộ Quần Áo Chống Hóa Chất Là Gì?

NEW ARTICLES

KEY