Skip to main content
x

Quần Áo Phòng Dịch Chemdefend en

21/12/2016


Chemdefend, thương hiệu quần áo phòng dịch & quần áo chống hóa chất đã chính thức phân phối tại Việt Nam

Chemdefend thương hiệu quần áo phòng dịch và chống hóa chất hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc. Với sự chuyên môn hóa tập trung nghiên cứu và phát triển duy nhất một dòng sản phẩm, qua đó giúp Chemdefend tạo ra được những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng cao, đáp ứng với nhiều ngành nghề và ứng dụng công việc khác nhau. Tất cả các sản phẩm quần áo bảo hộ của Chemdefend đều được thử nghiệm, đáp ứng và được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Panindochina với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, chúng tôi ngày càng hoàn thiện chuỗi cung ứng và khả năng tư vấn, nhằm cung cấp những trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

Ngày 23/06/2021, Panidochina chính thức trở thành đơn vị phân phối ủy quyền chính thức sản phẩm quần áo bảo hộ Chemdefend tại Việt Nam. Với sự hợp tác giữa Chemdefend và Panindochina, chúng tôi hi vọng và tin tưởng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp về sản phẩm quần áo bảo hộ phòng dịch & quần áo chống hóa chất với chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, và đặc biệt có thể đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng, ngay cả những khách hàng có những yêu cầu tính an toàn nghiêm ngặt và khắt khe nhất.
 

  • CÔNG TY TNHH TM&DV XUYÊN ĐÔNG DƯƠNG (PANINDOCHINA)
  • 131 Tân Cảng, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Email: info@panindochina.com.vn Website: www.panindochina.com.vn
  • SĐT: 028 3512 7509

PREVIOUS

Sự Khác Nhau Giữa Khẩu Trang Y Tế Và Khẩu Trang Có Cấp Độ Lọc FFP

AFTER

Làm Thế Nào Để Không Mua Nhầm Sản Phẩm Giả Hoặc Kém Chất Lượng

NEW ARTICLES

KEY