Nhảy đến nội dung
x
The self-rescuer is designed to protect the respiratory organs, eyes and head of a person from the effects of toxic combustion products, including carbon monoxide, other chemically hazardous substances and particles in the form of smoke, dust,
ZEVS-20 is designed to protect the respiratory system, eyes and head of adults and children over 12 years from exposure to toxic combustion products, including carbon monoxide, hazardous chemicals and particles formed in fires and other emergencies of man
Trong trường hợp bất ngờ và đột ngột xuất hiện hơi khí độc hại trong môi trường làm việc hoặc trong những khu vực khác, người lao động có thể bị tổn thương nghiêm trọng khi hít phải.
Trong trường hợp bất ngờ và đột ngột xuất hiện hơi khí độc hại trong môi trường làm việc hoặc trong những khu vực khác, người lao động có thể bị tổn thương nghiêm trọng khi hít phải.
Thiết bị thoát hiểm sử dụng phin lọc nhỏ gọn được thiết kế không cần bảo dưỡng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong trường hợp rò ri khí và hơi độc hại. Dễ sử dụng với vài thao tác đơn giản. Vì vậy, người sử dụng có thể thoát hiểm an toàn và nhanh chó
Thiết bị tự cứu được thiết kế bảo vệ cơ quan hô hấp, mắt và đầu của người sử dụng tránh những tác động bởi những chất độc hại sinh ra khi có sự cố hỏa hoạn, bao gồm carbon monoxide, những hoá chất độc hại khác, bụi bẩn, khói, hạt dạng sương.
Mặt nạ thoát hiểm sử dụng phin lọc sử dụng thoát hiểm trong khu vực nguy hiểm. Mặt nạ thoát hiểm được đặt trong hộp bảo quản, trang bị kẹp cài thắt lưng cho phép người sử dụng dễ dàng mang theo bên người.
Mũ trùm đầu thoát hiểm iEvac® trang bị 2 phin lọc hỗ trợ người sử dụng hô hấp dễ dàng hơn. Mũ trùm đầu iEvac® có khả năng cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 45 phút, qua đó cho phép thoát hiểm an toàn trong môi trường có chứa carbon monoxide (CO)
Subscribe to Mặt Nạ Phòng Độc Thoát Hiểm