Nhảy đến nội dung
x
Tời điện ACX là hệ thống động cơ sử dụng vận chuyển người hoặc dụng cụ đến những khu vực khó tiếp cận và những khu vực cần thực hiện những công việc định kỳ hoặc không thường xuyên.
INCEPTOR GRX ra đời giúp định nghĩa lại thuật ngữ an toàn. Lớp lót bên EPS bên trong được thiết kế đặc biệt va vỏ mũ được làm bằng chất liệu PC/ABS có khả năng hấp thụ lực tốt
INCEPTOR GRX ra đời giúp định nghĩa lại thuật ngữ an toàn. Lớp lót bên EPS bên trong được thiết kế đặc biệt va vỏ mũ được làm bằng chất liệu PC/ABS có khả năng hấp thụ lực tốt.
Được thiết kế sử dụng làm việc trên cao, khu vực có điện thế cao, INCEPTOR GRX HIGH VOLTAGE ra đời giúp định nghĩa lại thuật ngữ an toàn.
The static rope SUPER STATIC 10.5 is designed for heavy loads in work at height.
Small Upper Davit, with an adjustable offest.
To be used with a Lower Davit and Base
The MILAN ROPE is compatible with all MILAN rescue devices. The rope has a low stretch and stitched ends with Kobra Twistlock carabiners.
Dây chống rơi 2 móc SKYSAFE PRO FLEX TWIN là trang bị duy nhất trên thị trường hiện nay được thiết kế để người sử dụng tránh việc bị treo/ vướng do dây móc không sử dụng bị định vị không chính xác.
Thiết bị dầm di động gắn vào giàn cửa JAMBTAC, giúp tạo điểm neo dựa trên nhiều chiều rộng khác nhau của cừa (từ 600 đến 1,100 mm).
Khóa đi lên bằng tay (Hand ascender) được trang bị cam được tải bằng lò xo một chiều, qua đó cho phép di chuyển đi lên trên dây một cách dễ dàng trong khi vẫn có thể khóa chắc chắn khi có tải trọng. Khóa đi lên bằng tay cho phép người leo giữ tay tốt hơn
Dây thừng X-trem sử dụng cho nhiều ứng dụng công việc, trong nhiều môi trường khác nhau Khả năng chống mài mòn và chống trượt cực kỳ tốt. Sử dụng cho những công việc có nguy cơ mài mòn dây và yêu cầu dây có độ bền cao.
WINCH 1 kết hợp nhiều tính năng an toàn cải tiến như chốt hãm tời, phanh hãm phụ, chỉ báo tình trạng mài mòn phanh dễ quan sát, chỉ báo tình trạng quá tải trên khóa móc dễ quan sát và chỉ báo sử dụng tùy chọn.
Subscribe to Thiết Bị Bảo Vệ Chống Rơi