Nhảy đến nội dung
x
Tời cứu hộ được thiết kế sử dụng trong những ứng dụng yêu cầu nâng hạ. RW020 có chiều dài làm việc 20 mét và phải luôn được sử dụng với hệ thống dự phòng thứ cấp.
Dây chống rơi tự rút dùng cho TRIBOC 3 chân, gắn vào thân Tripod
HSG HR 15 trang bị tời quay cho phép với chức năng bắt rơi và nâng hạ trong trường hợp cần thiết. Tời quay được tích hợp bên trong phần vỏ thiết bị. Chức năng bắt rơi được sử dụng khi tạo ra âm thanh lách cách, nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn khi sử dụng c
WINCH 1 kết hợp nhiều tính năng an toàn cải tiến như chốt hãm tời, phanh hãm phụ, chỉ báo tình trạng mài mòn phanh dễ quan sát, chỉ báo tình trạng quá tải trên khóa móc dễ quan sát và chỉ báo sử dụng tùy chọn.
WINCH 2 kết hợp nhiều tính năng an toàn cải tiến như chốt hãm tời, phanh hãm phụ, chỉ báo tình trạng mài mòn phanh dễ quan sát, chỉ báo tình trạng quá tải trên khóa móc dễ quan sát và chỉ báo sử dụng tùy chọn.
Cuộn chống rơi tự động (15 mét) trang bị tời cứu hộ khẩn cấp bao gồm ngàm kết nối, phù hợp sử dụng với giá 3 chân và cẩu trục thế hệ JACKPOD
Tời Man Riding 30 mét được thiết kế phù hợp sử dụng trong nhiều loại hình không gian hạn chế, cố định vị trí làm việc, bảo vệ chống rơi và cứu nạn cứu hộ.
Cuộn chống rơi tự động TORQ 15m trang bị tời cứu hộ, được thiết kế bảo vệ chống rơi khi có sự cố té ngã trên cao
Tời kéo bằng thép có thể kéo tải và hạ tải. Có thể sử dụng liên kết với bộ TRIBOC 3 chân
Subscribe to Tời Quay & SRL