Nhảy đến nội dung
x
Phone Cable Long là người bạn đồng hành thiết thực giúp bảo vệ điện thoại và công cụ dụng cụ tránh tình trạng bị rơi rớt. Cáp xoắn chắc chắn có thể co lại với chiều dài khoảng 55cm và kéo dài với chiều dài lên đến 165cm.
Dụng cụ bảo vệ gốc phù hợp sử dụng với dây, trang bị khóa dán.
Găng tay phù hợp sử dụng với công việc thao tác dây hoặc chơi thể thao mạo hiểm Via Ferrata. Găng tay giúp bảo vệ tay tránh sức nóng ma sát gây ra trong quá trình căng dây hoặc đu dây
Long Leash Flex được sử dụng giữ và cố định dụng cụ tránh tình trạng va đập hoặc rơi. Dây đeo xoắn ốc chắc chắn cuộn với nhau khoảng 73cm và có thể kéo dài lên đến 103cm.
Phụ kiện để đứng lên khi có sự cố rơi ngã SUSPENSION RELIEF STRAPS Móc phụ kiện móc kết nối hai bên hông, khi có sự cố rơi ngã, nạn nhân có thể đứng thẳng trong khi chờ cứu hộ, điều này giúp chống mỏi, giảm các chấn thương mà quá trình rơi ngã có thể tạo
Trang bị ghế ngồi làm việc trên cao với thiết kế phù hợp cho việc ngồi làm việc thời gian dài. SKYBOARD X mang lại sự thoải mái trên cao mà không bị gò bó đùi khi ngồi thời gian dài.
Subscribe to Phụ Kiện