Nhảy đến nội dung
x
LW 100 E thuộc dòng máy nén khí nhỏ gọn và có tính tin cậy cao.
Máy nén khí thế hệ mới 450 E III với chi phí bảo dưỡng và dịch vụ kỹ thuật thấp. Phù hợp vận hành liên tục và được sử dụng trong những công việc 3 ca với những ứng dụng công việc yêu cầu cung cấp áp suất cao và khí thở.
Máy nén khí LW 320 ES phù hợp sử dụng trong những câu lặc bộ lặn, trường dạy lặn, cửa hàng cung cấp thiết bị lặn và cũng như những cơ sở nạp khí quy mô vừa.
Máy nén khí sử dụng động cơ 4 thì với thiết kế gọn nhẹ và thân thiện với người dùng. LW 245 B phù hợp sử dụng trong những công việc đòi hỏi tính cơ động hoặc những nhu cầu nạp khí không thường xuyên.
Máy nén khí LW 225 E được thiết kế cơ động, gọn nhẹ và dễ di chuyển. Máy nén khí được trang bị dây cáp điện, đầu cắm điện và công tắc điều chỉnh chọn lựa pha (điện) nhằm đảm bảo kiểm soát hướng quay một cách đơn giản
Máy nén khí LW 300 ES III được thiết kế chắc chắn, cơ động và mạnh mẽ. Khả năng cách âm tốt phù hợp sử dụng trong những ứng dụng công việc yêu cầu cung cấp áp suất cao và khí thở, đồng thời thời gian bảo dưỡng nhanh chóng, chi phí bảo dưỡng thấp. 
LW 160 E/ E1 thuộc dòng máy nén khí chạy điện thân thiện với người sử dụng, phù hợp trong những công việc đòi hỏi tính cơ động hoặc tần suất nạp khí thấp. Cung cấp theo máy bao gồm dây nguồn, đầu cắm.
Subscribe to Máy Nén Khí