Nhảy đến nội dung
x
CleanAIR® D-BUG cho phép người lao động có thể tùy chọn sử dụng kết hợp với phin lọc bụi hoặc phin lọc đa năng trên máy lọc khí thở (Powered Air Purifying Respirator) được thiết kế gọn nhẹ, có thể gắn trực tiếp trên mặt nạ phòng độc nguyên mặt.
Máy lọc khí thở (Powered air respirator) CleanAIR® Asbest và mặt nạ thở nguyên mặt chất lượng cao GX02/CF02 tạo nên một bộ thiết bị thở đặc biệt gọn nhẹ với độ bền cao và khả năng bảo vệ tuyệt vời.
Thiết kế mang tính cơ động và có độ bền cao, chứng nhận tiêu chuẩn ATEX phù hợp sử dụng trong những môi trường tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.
Máy lọc khí thở (Powered air purifying respirator) CleanAIR® AerGO® được thiết kế bảo vệ hô hấp cho người lao động trong những môi trường công nghiệp có mức độ ô nhiễm cao bao gồm những khu vực có khí và hơi độc hại.
CleanAIR® Basic được thiết kế chắc chắn, bắt mắt và trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Basic có khả năng bảo vệ hiệu quả trong những môi trường có bụi bẩn độc hại ở dạng rắn cũng như hạt dung dịch dạng sương (như bụi bẩn, mạt khói, sợi,...).
Thiết kế chắc chắn và có độ bền cao phù hợp sử dụng trong hết hầu hết ứng dụng công nghiệp Hiệu suất làm việc cao, khả năng chống hóa chất và cơ học tốt, chống tia UV và chỉ số bảo vệ chống nước và bụi IP64 cung cấp khả năng bảo vệ hiệu
Chemical 2F được thiết kế gọn nhẹ và có độ bền cao, khả năng chống hóa chất tốt và tăng khả năng chống bụi và nước. Thiết kế khoa học với bề mặt bên ngoài trơn cho phép dễ dàng vệ sinh bằng vòi tắm hoặc ngay cả khi ngâm trong nước.
Subscribe to PAPR