Nhảy đến nội dung
x
LW 100 E thuộc dòng máy nén khí nhỏ gọn và có tính tin cậy cao.
Máy nén khí thế hệ mới 450 E III với chi phí bảo dưỡng và dịch vụ kỹ thuật thấp. Phù hợp vận hành liên tục và được sử dụng trong những công việc 3 ca với những ứng dụng công việc yêu cầu cung cấp áp suất cao và khí thở.
Máy nén khí LW 320 ES phù hợp sử dụng trong những câu lặc bộ lặn, trường dạy lặn, cửa hàng cung cấp thiết bị lặn và cũng như những cơ sở nạp khí quy mô vừa.
Máy nén khí sử dụng động cơ 4 thì với thiết kế gọn nhẹ và thân thiện với người dùng. LW 245 B phù hợp sử dụng trong những công việc đòi hỏi tính cơ động hoặc những nhu cầu nạp khí không thường xuyên.
Máy nén khí LW 225 E được thiết kế cơ động, gọn nhẹ và dễ di chuyển. Máy nén khí được trang bị dây cáp điện, đầu cắm điện và công tắc điều chỉnh chọn lựa pha (điện) nhằm đảm bảo kiểm soát hướng quay một cách đơn giản
Máy nén khí LW 300 ES III được thiết kế chắc chắn, cơ động và mạnh mẽ. Khả năng cách âm tốt phù hợp sử dụng trong những ứng dụng công việc yêu cầu cung cấp áp suất cao và khí thở, đồng thời thời gian bảo dưỡng nhanh chóng, chi phí bảo dưỡng thấp. 
LW 160 E/ E1 thuộc dòng máy nén khí chạy điện thân thiện với người sử dụng, phù hợp trong những công việc đòi hỏi tính cơ động hoặc tần suất nạp khí thấp. Cung cấp theo máy bao gồm dây nguồn, đầu cắm.
Mặt nạ Vision 3 được thiết kế sử dụng với thiết bị thở cá nhân 3M Scott, từ những thiết bị thở sử dụng trong phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp đến hệ thống cấp khí thở và thiết bị thoát hiểm. Mặt kính được thiết kế cong đều cho tầm nhìn bao quát và được
Thiết bị thở cá nhân ProPak Sigma được thiết kế phù hợp sử dụng phòng cháy chữa cháy trong lĩnh vực hàng hải hoặc công nghiệp, đồng thời là giải pháp hiệu quả về mặt chi phí.
The Modulair by 3M™ is a compact, easy to use airline trolley system designed to provide portable clean air in restricted access areas.
Chai khí được làm bằng thép và trang bị van kết nối 200 hoặc 300 bar Được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng thiết bị thở cá nhân không thường xuyên, chai khí được làm bằng thép và trang bị van kết nối 200 hoặc 300 bar.
Thiết bị thở cá nhân ProPak-i được thiết kế cung cấp khả năng bảo vệ hô hấp trong những môi trường độc hại ảnh hưởng ngay lập tức đến sức khỏe (IDLH), bao gồm công tác trong lĩnh vực hàng hải,
Subscribe to Thiết Bị Thở