Nhảy đến nội dung
x
Cung cấp giải pháp bảo quản thuận tiện đối với ống dẫn khí có độ dài lên đến 15 mét. Lồng quay tự rút được thiết kế duy trì khu vực làm việc an toàn bằng cách cho phép người sử dụng kiểm soát ống khí thở sử dụng. Được cung cấp với ống khí thở PVC hoặc chố
AFU là bộ lọc khí airline được thiết kế loại bỏ bụi bẩn, nước và dầu từ nguồn cấp khí thở sử dụng thiết bị thở khí nén airline.
Sử dụng trong mục đích giảm khí đang ở áp suất cao từ bình khí xuống áp suất trung bình.
Khi được đặt vào hệ thống airline giữa ống dẫn khí và người sử dụng, thiết bị cung cấp cảnh báo an toàn, rõ ràng khi áp suất airline rớt xuống dưới 4 bar
Cho phép người sử dụng kiểm tra áp suất khí nén tại đầu sử dụng.
Ống dẫn khí được chứng nhận theo EN139 và được chứng nhận phù hợp sử dụng với thiết bị thở airline.
Được làm bằng đồng mạ nickel, với 2 đầu khớp nối cái loại CEN và 1 đầu khớp nối đực, khớp nối chữ Y cho phép chia nhánh ống dẫn khí dễ dàng. 
LW 100 E thuộc dòng máy nén khí nhỏ gọn và có tính tin cậy cao.
Máy nén khí thế hệ mới 450 E III với chi phí bảo dưỡng và dịch vụ kỹ thuật thấp. Phù hợp vận hành liên tục và được sử dụng trong những công việc 3 ca với những ứng dụng công việc yêu cầu cung cấp áp suất cao và khí thở.
Máy nén khí LW 320 ES phù hợp sử dụng trong những câu lặc bộ lặn, trường dạy lặn, cửa hàng cung cấp thiết bị lặn và cũng như những cơ sở nạp khí quy mô vừa.
Máy nén khí sử dụng động cơ 4 thì với thiết kế gọn nhẹ và thân thiện với người dùng. LW 245 B phù hợp sử dụng trong những công việc đòi hỏi tính cơ động hoặc những nhu cầu nạp khí không thường xuyên.
Máy nén khí LW 225 E được thiết kế cơ động, gọn nhẹ và dễ di chuyển. Máy nén khí được trang bị dây cáp điện, đầu cắm điện và công tắc điều chỉnh chọn lựa pha (điện) nhằm đảm bảo kiểm soát hướng quay một cách đơn giản
Subscribe to Thiết Bị Thở