Nhảy đến nội dung
x
Cháy nhà 5 tầng ở Hà Đông

Cháy nhà 5 tầng ở Hà Đông vi

20/06/2024


Ngôi nhà ống 5 tầng nằm sâu trong ngõ phố Hà Trì, quận Hà Đông gặp hỏa hoạn, cảnh sát đã giải cứu được một người, rạng sáng 20/6.

 

Lúc 2h43, lửa xuất phát từ tầng 1 ngôi nhà ống nằm sâu trong ngõ phố Hà Trì, sau đó nhanh chóng lan lên tầng 2. Ngôi nhà mới được xây dựng, phía trước không có ban công thoát nạn, phần cửa chính và cửa sổ đều làm kiên cố.

 

Công an thành phố điều 9 phương tiện chữa cháy từ Công an quận Hà Đông, Thanh Xuân, Đội Cảnh sát chữa cháy khu vực 4 đến hiện trường. Do nhà cháy cách đường lớn khoảng 50 m, xe cứu hỏa phải đỗ ngoài phố Hạ Trì. Cảnh sát ròng ống dẫn nước vào nhà, phá khóa cửa để tiếp cận đám cháy.

 

Khoảng một giờ sau khi phát lửa, hỏa hoạn được dập tắt. Cảnh sát cứu được một người, chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân cháy đang được điều tra.

 

Cháy nhà 5 tầng ở Hà Đông

Lưc lượng cứu hỏa khống chế đám cháy ở phố Hà Trì rạng sáng 20/6. Ảnh: Hoàng Phong

 

Một năm qua, Hà Nội xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về người. Tháng 9/2023, chung cư mini ở phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân bốc cháy làm 56 người chết, 37 người bị thương. Tháng 1/2024, ngôi nhà 3 tầng là tiệm hoa Hàng Lược (Hoàn Kiếm) bốc cháy làm 4 người trong gia đình tử vong.

 

Hôm 24/5, hai ngôi nhà ở và cho thuê nằm trong ngõ sâu phố Trung Kính, quận Cầu Giấy xảy ra hỏa hoạn làm 14 người chết, 6 người bị thương. Gần đây nhất là vụ cháy nhà 6 tầng ngày 17/6 tại 207 phố Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai là 4 người tử vong.

 

Nguồn: vnexpress.net


TRƯỚC

Thiết Bị Đu Dây Tiếp Cận: Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả Cho Việc Làm Việc Trên Cao

SAU

Xưởng sản xuất hộp đựng đồ ăn bốc cháy

BÀI VIẾT MỚI

THẺ