Nhảy đến nội dung
x
Cháy nhà ở TP HCM, hai người chết

Cháy nhà ở TP HCM, hai người chết vi

06/12/2023


Khói lửa bùng lên trong căn nhà hai tầng ở quận Tân Bình, hai anh em ruột không thể thoát ra ngoài.

 

Hiện trường nhà cháy, sáng 6/12. Ảnh Đình Văn

Hiện trường nhà cháy, sáng 6/12. Ảnh Đình Văn

 

Đêm 5/12, cháy phát ra từ căn nhà rộng khoảng 40 m2 nằm trong hẻm sâu đường Lê Văn Sỹ, phường 1. Nhiều người ở gần dùng bình chữa cháy mini dập lửa song bất thành. Lúc này trong nhà có 6 người ở gồm một cụ già, ba người đàn ông lớn tuổi và hai trẻ nhỏ.

 

Nhà chứa vật liệu chủ yếu là bao nylon, bìa giấy nên ít phút sau lửa bùng lên dữ dội, sức nóng bao trùm khu vực. Người dân lấy nước dập lửa, đồng thời dùng búa đập cửa cứu nạn nhân. Nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Một nhóm dùng vòi rồng dập lửa từ phía trước, nhóm khác dùng thang tiếp cận đám cháy từ các nhà bên cạnh.

 

Cảnh sát kéo vòi rồng dập lửa căn nhà cháy. Ảnh: Văn Tân

Cảnh sát kéo vòi rồng dập lửa căn nhà cháy. Ảnh: Văn Tân

 

Do khu dân cư đông đúc, hẻm nhỏ và sâu, công tác cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Khi hoả hoạn được khống chế, cảnh sát phá cửa tiến vào bên trong phát hiện hai người đàn ông là anh em ruột (70-62 tuổi) tử vong, một thi thể ở gần cầu thang và một tại tầng trệt. Nhiều tài sản trong nhà bị lửa thiêu rụi.

 

Theo người dân, những nạn nhân sống trong nhà cháy cùng một gia đình, thường ngày đi nhặt phế liệu, túi nylon, bìa carton đem về bán lại.

 

Nguồn: https://vnexpress.net/


TRƯỚC

Bảo Vệ An Toàn Lao Động: Tầm Quan Trọng Của Kính Bảo Hộ

SAU

Găng Tay Bảo Hộ Da Hàn Trong Công Việc Hàn Cắt

BÀI VIẾT MỚI

THẺ