Nhảy đến nội dung
x

Mũ AeroLite® Vành Ngắn | Màu Xanh Navy

Product Code: AAG003-402-100

Mũ bảo hộ HardCap AeroLite® thế hệ mới là mũ bảo hộ mềm (bump cap) nhẹ nhất trên thị trường.

Nhà Sản Xuất: JSP Safety

Mũ AeroLite® Vành Ngắn - Màu Xanh Navy

Tổng quan

Sự phát triển của HardCap™ A1+ ngày càng phổ biến, mũ bảo hộ HardCap AeroLite® là đại diện cho khả năng dẫn đầu trong công cuộc đổi mới của mũ bảo hộ JSP, cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời với sự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong tiêu chuẩn EN812:2012

Được thiết kế và tinh chỉnh bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển nội bộ của JSP, mũ bảo hộ HardCap AeroLite®  chỉ nặng dưới 135g mà không ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ. Luôn đạt và vượt qua những yêu cầu thử nghiệm va đập bắt buộc, HardCap AeroLite® là mũ bảo hộ nhẹ nhất trên thị trường.

Đặc Tính Nổi Bật

Khả năng làm mát - HardCap AeroLite® là mũ bảo hộ mềm (bump cap) có khả năng làm mát tốt nhất trên thị trường cung cấp khả năng tuần hoafnkhis tốt hơn HardCap A1+™ và những sản phẩm đối thủ khác.

Siêu nhẹ - Trọng lượng dưới 135g mà không ảnh hưởng đến tính năng bảo hộ. HardCap AeroLite® được cấu tạo với lớp lót chịu va đập bằng chất liệu EPP nhẹ (Popypropylene giãn nở) kết hợp với vỏ mũ bằng chất liệu HDPE chắc chắn. Tất cả được bọc trong mũ lưỡi trai kiểu mũ bóng chày.

Sạch sẽ không mùi - Tấm thấm hút mồ hôi và lớp lót được phủ chất liệu Polygiene® có tính năng kháng khuẩn, hoạt động như một chất khử mùi bên trong, qua đó chống lại sự phát triển của mùi khó chịu. Nhờ vào tính năng vệ sinh, giúp ngăn chặn hiệu quả sự sinh sôi của vi khuẩn bằng cách cải thiện thông thoáng và sự mềm mại của chất liệu, giúp làm giảm nguy cơ viêm da. Polygiene® được chứng nhận y tế UK Class 1 và đảm bảo kiểm soát mùi môi trong suốt vòng đời sản phẩm.

Nhanh khô - Tấm thấm hút mồ hôi được thiết kế hút ẩm cho phép chất lỏng được trải rộng nhằm tăng khả năng bốc hơi.

Phản quang - Tấm phản quang lớn được đặt 2 bên mũ bảo hộ HardCap AeroLite® giúp tăng khả năng nhận biết

Chống thấm nước - Nhằm tăng khả năng chống bám bẩn, lớp lót bên ngoài của mũ bảo hộ được xử lý phủ DWR (chống thấm nước) cho phép nước đọng thành hạt và lăn khỏi mũ

Dễ bảo dưỡng - Lớp mũ lót bên ngoài và phụ kiện có thể thay thế

Video

Thông Số Kỹ Thuật

Tuân thủ theo tiêu chuẩn EN812
Trọng lượng dưới 135g
Lớp phủ Polygiene® 
Lớp lót chịu va đập EPP
Vỏ mũ bằng nhựa HDPE cứng