Nhảy đến nội dung
x
Không Gian Hạn Chế

Không Gian Hạn Chế vi

15/12/2022


KHI theo dõi bầu không khí trong một không gian hạn chế, có một số vấn đề quan trọng cần được xem xét, đánh giá và quản lý. Một trong những vấn đề chính tập trung vào chất lượng không khí và những gì bạn đang hít thở, cả trước khi vào và trong khi đang thực hiện làm việc một không gian hạn chế. Bạn cần biết hàm lượng oxy trong không khí là bao nhiêu và liệu có khí độc hoặc chất dễ cháy nổ có thể đe dọa đến sự an toàn của môi trường hoặc có lẽ quan trọng hơn là tính mạng của bạn. Khi được sử dụng và bảo trì đúng cách, màn hình phát hiện khí sẽ bảo vệ cả hai.
Bạn không chỉ cần theo dõi không khí trong không gian hạn chế của mình để bảo vệ tính mạng của mình mà OSHA còn yêu cầu bạn làm như vậy.
Để hiểu chính xác không gian hạn chế là gì, hãy xem định nghĩa của OSHA:
Không gian hạn chế:

  • Có kích thước và cấu trúc chỉ phù hợp cho một người vào,
  • Có cấu trúc hạn chế người đi vào hoặc đi ra
  • Không được thiết kế để người để ở hoặc làm việc liên tục.
  • Một vài ví dụ về không gian hạn chế có thể là hầm ngầm trong ngành viễn thông, thùng nhiên liệu hàng không, cống rãnh, hầm chứa hoặc mỏ than.

Không Gian Hạn Chế Bắt Buộc Phải Có Giấy Phép
Thuật ngữ "không gian hạn chế cần có giấy phép" theo định nghĩa của OSHA là một không gian hạn chế đáp ứng định nghĩa về không gian hạn chế và có một hoặc nhiều đặc điểm sau:

  • Chứa hoặc có khả năng chứa bầu không khí nguy hiểm,
  • Chứa một tài liệu có khả năng nhấn chìm người đăng ký,
  • Có cấu hình bên trong có thể khiến người vào bị mắc kẹt hoặc ngạt thở do các bức tường hội tụ vào bên trong hoặc do sàn dốc xuống và thuôn nhọn thành một mặt cắt ngang nhỏ hơn, và/hoặc
  • Chứa bất kỳ mối nguy hiểm sức khỏe hoặc an toàn nghiêm trọng nào khác đã được công nhận.

 

Khi bạn đã xác định khu vực làm việc của mình là không gian hạn chế, thì bạn nên tham khảo các khuyến nghị của OSHA để theo dõi chất lượng không khí trong không gian của bạn.


TRƯỚC

Mặt Nạ Phòng Độc—Bắt Buộc hoặc Tự Nguyện, Nhận Biết Sự Khác Biệt

SAU

Cách Lựa Chọn Mũ Bảo Hộ Thoải Mái Cho Tất Cả Mọi Người

BÀI VIẾT MỚI

THẺ