Nhảy đến nội dung
x
Top 3 Thiết Bị Thoát Hiểm và Cứu Hộ Phổ Biến Do Panindochina Cung Cấp

Top 3 Thiết Bị Thoát Hiểm và Cứu Hộ Phổ Biến Do Panindochina Cung Cấp vi

16/04/2024


Trong mọi tình huống nguy hiểm, có kiến thức và trang bị đúng có thể là sự khác biệt giữa cuộc sống và cái chết. Trong lĩnh vực thiết bị thoát hiểm và cứu hộ, việc hiểu và sử dụng các công cụ phù hợp có thể là yếu tố quyết định trong việc bảo vệ tính mạng. Dưới đây là danh sách các thiết bị thoát hiểm và cứu hộ cần phải biết:

 

1. Thiết Bị Thoát Hiểm Và Cứu Hộ TỜI ĐIỆN ACTSAFE ACX

 

thiết bị thoát hiểm và cứu hộ tời điện actsafe acx

 

Tời điện ACX là hệ thống động cơ sử dụng vận chuyển người hoặc dụng cụ đến những khu vực khó tiếp cận và những khu vực cần thực hiện những công việc định kỳ hoặc không thường xuyên. ACX được sử dụng kết hợp với những công cụ dụng cụ khác, qua đó có thể thực hiện những công việc như vệ sinh mặt tiền hoặc cửa sổ tòa nhà, bảo dưỡng kết cấu tòa nhà cao tầng, bảo dưỡng cánh quạt tua-bin điện gió, hoặc vận chuyển vật dụng lên tháp viễn thông. ACX POWER ASCENDER được đơn giản hóa và tăng hiệu suất làm việc trên những kết cấu phức tạp, qua đó những hệ thống tiếp cận đắt tiền và bệ nâng trở nên không cần thiết. Vô số những tình huống cứu hộ cũng có thể được thực hiện hiệu quả với những thao tác đơn giản thông qua ACX. ACX tạo nên hệ thống có tính cơ động cao cho phép công việc bảo dưỡng và vệ sinh được thực hiện dễ dàng với chi phí hiệu quả. Trong trường hợp khẩn cấp, ACX có thể được kiểm soát và vận hành bằng bộ điều khiển từ xa. Vận hành và sử dụng ACX có thể được học trong những khóa đào tạo đặc biệt.

 

2. Thiết Bị Thoát HIểm Và Cứu Hộ DEUS ONE

 

thiết bị thoát hiểm và cứu hộ deus one

 

DEUS ONE là thiết bị thoát hiểm cá nhân hoàn toàn tự động. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng mang lại khả năng vận hành dễ dàng trong các tình huống khẩn cấp và sẵn sàng sử dụng do được cấu hình bằng dây thừng và điểm neo bằng thép. Nếu không có bất kỳ sự tác động cần thiết nào vào quá trình hạ xuống, ngay cả những người bị thương hoặc bất tỉnh cũng có thể tiếp đất an toàn. Dây Hybrid cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ chỉ dày 5.9mm và chịu nhiệt độ lên tới 450°C. Tất cả các bộ phận đều được đóng gói rất tiện dụng trong một túi bảo quản dây thừng bảo vệ nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo đến bất kỳ nơi làm việc nào.

 

3. Thiết Bị Thoát Hiểm Và Cứu Hộ MILAN 2.0 POWER

 

thiết bị thoát hiểm và cứu hộ milan 2.0 power

 

MILAN 2.0 POWER có thể chỉ được sử dụng với những thiết bị được cung cấp bởi Skylotec. Tời quay điện sử dụng pin sạc được phát triển đặc biệt sử dụng với MILAN 2.0 Power, qua đó có thể dễ dàng và nhanh chóng nâng người gặp nạn hoặc chính bản thân người sử dụng di chuyển trong một khoảng cách xa.


TRƯỚC

Top 10 Thiết Bị Đu Dây Tiếp Cận Phổ Biến Cho Công Việc Làm Việc Trên Cao

SAU

An Toàn Với Hệ Thống Dây Cứu Sinh Theo Phương Ngang (Horizontal Lifeline)

BÀI VIẾT MỚI

THẺ