Nhảy đến nội dung
x
Hội Thảo Chuyên Đề Giải Pháp An Toàn Trên Cao Khi Làm Việc & Cứu Hộ Cứu Nạn

Hội Thảo Chuyên Đề Giải Pháp An Toàn Trên Cao Khi Làm Việc & Cứu Hộ Cứu Nạn vi

04/06/2023


Công ty TNHH TM & DV Xuyên Đông Dương là nhà phân phối Trang thiết bị an toàn với thương hiệu Panindochina, cảm ơn sự tín nhiệm và hỗ trợ của Quý khách hàng với các trang thiết bị an toàn do chúng tôi phân phối và dịch vụ trong thời gian qua.


Với sự phát triển của xã hội, kinh tế, tạo ra nhiều công việc cho người lao động, đồng thời cũng tạo ra nhiều thách thức cho những người quản lý, điều phối an toàn về việc tổ chức công việc an toàn cho người lao động cũng như sẵn sàng các giải pháp và thiết bị cho tình huống cức hộ và cứu nạn khi có các tai nạn xảy ra với hiệu quả cao nhất và thời gian nhanh nhất.

Từ yêu cầu này, Công Ty TNHH TM & DV Xuyên Đông Dương cùng với Hiệp Hội PCCC & CNCH Việt Nam phối hợp với Nhà sản xuất trang thiết bị an toàn cứu hộ trên cao Skylotec tổ chức Hội Thảo Chuyên Đề Các Giải Pháp An Toàn trên cao cho Người Lao Động khi làm việc cùng với các Giải Pháp chuyên dụng để Cứu Hộ & Cứu  vào ngày 15/06/2023 tại Khách Sạn Pullman Vũng Tàu.

logo hội thảo

Nhà sản xuất Skylotec sẽ chia sẻ các cải tiến công nghệ, tiêu chuẩn, giải pháp và ứng dụng thiết bị để đảm bảo an toàn, cứu hộ, ... trong công nghiệp với chương trình thao diễn sử dụng thiết bị trên giàn giáo trong công tác cứu hộ, làm việc trên, cao, ...
 


TRƯỚC

Bảo Vệ Mắt Trong An Toàn Vệ Sinh & Lao Động

SAU

Top 6 Thiết Bị Bảo Vệ Tai Phổ Biến Do Panindochina Phân Phối

BÀI VIẾT MỚI

THẺ